เตือนมิจฉาชีพกลับมาอีกแล้ว

เตือนแม่ ๆ ระวังพวกมิจฉาชีพที่บอกจะแจกของใช้ โดยใช้สารพัดเหตุผลเพื่อให้เราหลงกล แล้วให้แอดไอดีไลน์ จากนั้นก็หลอกให้เราโอนค่าขนส่งให้ ลองใช้วิธีถามว่าคนที่แจกอยู่ จ.อะไรดูนะคะ บอกเดี๋ยวไปรับเอง ถ้าเขาถามกลับหรือบ่ายเบี่ยงให้เทใจว่าเป็นมิจแน่นอน ไม่รู้เสียค่าส่งให้พวกมันเท่าไหร่ แต่ถ้าวันหนึ่งมันหลอกได้เยอะรวมกันก็หลายบาท อย่าไปถามหาความเห็นใจว่ากล้าทำกับคนท้องได้ยังไง เพราะถ้ามันมีความเห็นอกเห็นใจ มันก็คงไม่มาเป็นมิจหรอกค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ล่าสุดอิฉันแสร้งไปเมนต์โพสต์ที่แจกของว่าอยู่ จ.อะไร เดี๋ยวไปรับของเอง สรุปนางลบเมนต์ไวมากค่าาา มาแบบมิจที่แท้ทรู