ฝากเตือนแม่ๆค่ะ

เตือนแม่ๆทุกคนค่ะอย่าหลงเชื่อคนนี้นะคะมาหลอกขายเสื้อผ้าลูกตัวเองให้คนอื่นเราคนนึงที่เสียรู้และหลงเชื่อไปแล้วแต่สุดท้ายโดนโกงค่ะสั่งตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วจนมาวันนี้ไลน์ก็ไม่ตอบอีกเลยค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ

ฝากเตือนแม่ๆค่ะ
10 ตอบกลับ

เคสเราถ้าอยากได้ให้โอนค่าส่งค่ะ ทั้งๆที่เขียนไปแล้วว่าขอระบบริจาค ถ้าเปิดค่าส่ง 50 คน คนละ 50 เป็นเงินเท่าไหร่แล้ว ส่งจริงไม่จริงเราก็ไม่รู้ มิจฉาชีพเยอะมากๆๆค่ะ อย่าไว้ใจ

คนเดียวกันเลยค่ะที่บอกในแอปให้เราทักไปพอทักไปกลับไม่ตอบเราแถมบอกในแอปว่าไม่เห็นข้อความของเราตอนนั้นเราหลงเชื่อมากนึกว่าเขาจะให้ของจริงๆสะอีก

เราเกือบซื้อด้วยครั้งนึงแต่ติดที่เราเป็นคนสองใจจะซื้ออะไรจะคิดเยอะมากๆ555 ก็เลยรอดไม่โดนโกง แนะนำตรวจสอบบัญชีก่อนโอนนะคะ เช็คเครดิตสด

โดนไปแล้วค่ะแม่เจ็บใจมาก มาหลอกคนท้องได้เราก็อยากหาเสื้อผ้าให้ลูกเค้าบอกมีมือ1ไม่ได้ใช้มาส่งต่อไม่น่ามาหากินแบบนี้เลย

มันเสียความรู้สึกมากค่ะแม่ เสียดายเงินด้วยคนท้องแก่ทำงานไม่ไหวมันก็เลยเสียดายค่ะไม่น่ามาหลอกหากินกับคนท้อง

แม่ได้โอนเงินไปมั้ยคะ ของเราเค้าบอกขายเป็นเซ็ทเลยสั่งไป2เซ็ทค่ะโอนเงินไปแล้วจากนั้นก็เงียบไปเลยค่ะ

จิตใจทำด้วยอะไรคือไม่สงสารคนท้องเลยยิ่งไม่ได้ทำงานด้วยมาหลอกกันง่ายๆเเบบนี้

2mo ago

ใช่ค่ะแม่เจ็บใจมาก

กล้าโกงแม้กระทั่งคนท้องเสียความรู้สึกมากค่ะ

ในแอปนี้มิจฉาฉีพเยอะมากเลยค่ะแม่

เราก็โดนคะคนนี้เลยคะ