ระวังกันด้วยนะคะ

เราซื้อที่ฟังเสียงหัวใจทารกจากคนนี้200บ.ประมานวันจันทร์โอนเงินเรียบร้อย พอวันอังคาร วันพุธ ไม่ตอบไลน์โทรไปไม่รับ หายไปเรยค่ะ แม่ๆ ระวังกันด้วยนะคะ

ระวังกันด้วยนะคะ
2 ตอบกลับ

ในนี้โจรเยอะค่ะแม่ พวกเครื่องฟังเสียงหัวใจโดนกันบ่อยมาก ซื้อใน shopee ดีกว่าค่ะ

คนเดียวกันเลยค่ะ โดนไป 200