7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

เตรียมได้90%แล้วค่ะแม่บ้านนี้ต่อไปก้อรอ ซักขึ้นราว

7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เตรียมจะครบแล้วคะ เหลือแต่เล็กๆน้อย พวกสบู่ สำลี คัตเตอร์บัด ไรงี้คะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ย. แม่คลอดเดือนไหนคะ

5y ago

บ้านนี้ 15 พย. แต่น่าจะก่อนคะ เพราะผ่าคลอด