น้ำหนัก

ท้องใกล้7เดือนแล้วแต่น้ำหนักลงมากแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างจาก90เหลือ81 #แชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน12+5 วีค ช่วงก่อนรู้น้ำหนักเดิม 49-50 ตอนไปตรวจที่คลีนิค เหลือ44จ้ะ เลยอัดแต่พวกโปรตีน จนตอนนี้39+2 นน.53.1จ้า

5y ago

แม่บ้านนี้บำรุงเยอะมากตั่งแต่ฝากท้องครั้งแรกจนถึงตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยพยายามกินพวกโปรตีนก็ไม่ขึ้นเลยค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมาก