7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

เตรียมได้90%แล้วค่ะแม่บ้านนี้ต่อไปก้อรอ ซักขึ้นราว

7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

7 เดือนเหมือนกันจ้า อยากเตรียมเหมือนกันแต่โดนแม่สั่งห้ามค่ะ. แม่บอกสัก 8 เดือนค่อยเตรียมค่ะ แต่ก็มีแอบๆซื้อของไว้บ้างอยู่จร้า