คุณแม่เริ่มเตรียมของใช้ให้เบบี้ตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

เตรียมอะไรบ้างน๊าาา มาแชร์กันค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 7-8 เดือน 33 W แต่รู้สึกว่าเดินเลือกของนานๆไม่ไหวปวดเท้า อุ้ยอ้าย แนะนำให้ค่อยๆเตรียมตั้งแต่เดือนที่ 4-5 เดือนค่ะเพราะช่วงนั้นกำลังเดินคล่องแล้วก็อาการแพ้ท้องเริ่มหายแล้ว