คุณแม่เริ่มเตรียมของใช้ให้เบบี้ตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

เตรียมอะไรบ้างน๊าาา มาแชร์กันค่ะ

25 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตอน6เดือนค่ะทยอยซื้อเ อากว่าจะคลอดก็ครบพอดี

บ้านนี้กำลังเริ่มเตรียมค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือน

33wยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะรอปีใหม่ของอาจจะลดราคา

แม่บ้านนี้เริ่มทะยอยเตรียมตอนประมาณ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้35แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย

32wค่ะเเต่พึ่งเเต่เเค่ผ้าขนหนูกับเสื้อค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน ซื้อของจะครบละค้า

บ้านนี้ช่วง 7 เดือนค่ะ. ทยอยซื้อค่ะ

ตอนนี้25W เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนคะ