แม่ๆคลอดมีนาคม​

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้สองจิตสองใจค่ะ ท้องใหญ่​กัน​รึยังค่ะ?

แม่ๆคลอดมีนาคม​
43 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมแต่ 32 weekละ ตอนนี้ 33 week แล้ว ไม่รู้ล่วงหน้า จะคลอดตอนไหน เราต้องพร้อมทุกอย่าง เอกสารและของใช้ลูก😆บ้านนี้ไม่ถือ พ่อแม่ตายายสมัยใหม่ อายุ 70+ #ซักเสื้อผ้าเองโครตปวดเสียวช่วงล่างเมื่อยด้วย ดีนะเตรียมไว้ก่อน ตอนนี้กินแล้วก็นอน😹😹😹19 /3

05-03-63 เตรียมแล่วซักเรียบร้อย แต่ยังไม่เอาลงตะกร้า ตอนนี้ยังเก็บใส่ลังไว้อยู่ ค่ะ ยังขาดของใช้อีกนิดหน่อยกับพวกยา นอกนั้นเตรียมครบค่ะ

บ้านนี้คลอดเมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แท่แกถือว่าอย่าซื้อของก่อนคลอด เราก็เลยบอกงั้นถ้าคลอดแล้วแม่จัดการทุกอย่างนะ🤣

เตรียมแล้วค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 26 มีนา เตรียมของตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ เพราะรู้เพศแล้ว กลัวถ้าซื้อช้าไม่มีแรงรีด แรงซักค่ะ☺️

แม่บ้านนี้กำหนด2มีนาค่ะ..เตรียมของครบแล้ว.. ซักเรียบร้อย..ตอนนี้35w2d.. แต่ดูน่าจะคลอดปลายกุมภา..เพราะเริ่มปวดเตือนบางแล้ว

เตรียมผ้าอ้อม เสื้อนิดหน่อย เพราะถ้าใกล้ๆๆคงไม่ไหว ต้องซักอีก อย่างอื่นค่อยว่ากัน

แม่บ้านนี้ก็มีนาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแม่ รอซื้อทีเดียวก็จะหนักหน่อยนะค่ะแม่

18มี.ค เตรียมแล้วคะแแต่ก็ยังไมครบทยอยซื้อคะ กลัวไม่ถึงกำหนด พร้อมไว้ดีกว่าคะ

27มีนาเตรียมครบแล้วจ้ากลัวแตกก่อนชอบปวดและเกร็งโก่งตัวเจ็บมากค่ะพร้อมจ้า

4 มีนา ซักแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อน เพราะได้ฉีดยากระตุ้นปอดยาระงับคลอดแล้วค่ะ