แม่ๆคลอดมีนาคม​

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้สองจิตสองใจค่ะ ท้องใหญ่​กัน​รึยังค่ะ?

แม่ๆคลอดมีนาคม​
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 9 เม.ย จะไปช้อปของ งาน bbb อาทิตย์นี้ค่ะ คิดว่าจะซื้อครบไปเลย

15มีนา ทะยอยเตรียมแล้วคะ ไปไหนไม่สะดวก สั่งออนไลท์ เช็คของทุกวัน 🤭😬

22 มีนาคม ไม่ได้เตรียมเลยสักชิ้น ยังไม่รู้เพศลูกค่ะ เลยยังไม่ซื้อ

5y ago

หมอนัด25มีนาค่ะ มีแค่เสื้อเด็กอย่างเดียว

เตรียมตั้งแต่เดือนแรกค่ะทยอยซื้อค่ะของครบตั้งแต่เดือนที่2

บ้านนี้2มีนาค่ะเตรียมเเล้วเหลือแต่จัดใส่กระเป๋าค่ะ

26 มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่แฟนไม่ให้เตรียม

เตรียมเกือบครบแล้วคะ พอคลอดจะได้ไม่ลำบาก

28 มีนา เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบจ้าาา💓

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่ 7 เดือนเลยจ้า

5มีนาซื้อบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบเลยจ้า