กำหนดคลอด 1พ.ค ค่ะ

เตรียมของแล้วว?36+5 Week

กำหนดคลอด 1พ.ค ค่ะ
32 ตอบกลับ

ขออนุญาติถามนะคะ คุณแม่ซื้อผ้าอ้อมแบบไหน เท่าไหร่ค่ะ พอดีจะทยอยซื้อของไว้อ้ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กำหนดคลอดปลายเดือน พ.ค. เตรียมและซักบางส่วนไว้แล้วค่ะ💕 มีความตื่นเต้น

ขอถามหน่อยค่ะบ้านนี้เลือกของเตรียมไม่ถูกค่ะแม่เตรียมอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้กำลังจะ32week. เริ่มซักผ้าแล้วค่ะ เผื่อปุ๊ปปั๊บรับโชคงี้

กำหนดคลอด1พ.ค เหมือนกันคะตอนนี้กี่วีคเเล้วคะอาการยังใงบ้างคะ

4y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 37+3 วิค แล้วค่ะ อาการก็มี ท้องปั้นบ่อย และปวดหัวหน่าวมากๆ ทรมานสุดๆเลยจ่ะ

25พ.ค.คะ ซักแล้วจัดกระเป๋าแล้วพร้อมหิ้วแล้วจ้า

ตื่นเต้นแทนจัง ใกล้จะได้เห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว

16 พ.ค. ซักแล้วแต่ยังไม่เตรียมกระเป๋าเบยย

บ้านนี้หมดนัด 15/05 ก็เตรียมแล้วเหมือนกัน

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว