กำหนดคลอด 1พ.ค ค่ะ

เตรียมของแล้วว?36+5 Week

กำหนดคลอด 1พ.ค ค่ะ
32 ตอบกลับ

ปลายๆเดือนพ.ค.ค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลย

4y ago

ทะยอยซักดีกว่าค่ะ เผื่อมีฉุกเฉินจะได้ไม่ปวดหัวนะคะ

ปลายเดือนพฤษภา​ยังไม่ซื้อไรเลยจ้า

บ้านนี้ก็36+5 ทำไมกำหนดวันที่6อ่ะแม่

ผ้าสาลู แบบไม่ใช่เกรดA แข็งมากเลย

ซื้อในแอปช้อปปิ้งค่ะ ขนาด24×24ค่ะ☺️

4y ago

แนะนำ 27×27 ค่ะแม่ ครั้งแรกต้มเอาแป้งออกก่อนค่อยซักค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. 37+3weekแล้ว

บ้านนี้5/5/63. แต่อยากคลอดแล้ว 😂

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค้ะ

ตอนเเรกมันจะเเข็งรึป่าวค่ะ

36+3 w 9/05 อยากเจอแล้วคร้าบบบบบบบ

4y ago

วันเด่วกันเลยคร้า