มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้ไหม้ค่ะ บ้านนี้ได้ 28+5 ค่ะ กำหนดคลอด 10 พ.ค. 64 ค่ะ

แอบกังวลค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้ไหม้ค่ะ บ้านนี้ได้ 28+5 ค่ะ กำหนดคลอด 10 พ.ค. 64 ค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนไปพบแพทย์ให้แพทย์ซาวด์น้ำหนักดูค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติไหม