แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ

เตรียมของกันหรือหยังคะ. บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบ. กลัวว่าใกล้คลอดการใช้จ่ายจะเยอะเกินไปคะ.😂🥕 เตรียมของได้ 90% เหลืออีก 10% ก็จะครบแล้วตื่นเต้นมากๆอยากเจอน้องแล้ววว.🥰🥰🥰☺️☺️☺️☺️

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ
1 ตอบกลับ

คลอด 1 ตุลาคมค่ะเริ่มทยอยซื้อของตั้งแต่ 5 เดือนกว่าค่ะจนตอนนี้ก็ยังขาดอยู่บ้างค่อยๆซื้อไปค่ะเพราะถ้าไปซื้อตอนใกล้คลอดน่าจะซื้อไม่ไหวทั้งท้องที่ใหญ่ขึ้นแล้วก็เงินในกระเป๋าด้วยค่ะถ้าทยอยซื้อมันดูจำนวนเงินไม่เยอะดี แต่รวมๆก็ปาไปหลายพันแล้ว

3y ago

ใช่คะ.🥰🤗