แม่ๆคนไหนท้องใกล้จะ7เดือนแล้ว

เตรียมของกันหรือยัง

2 ตอบกลับ

เราต้องเตรียมอะไรกันบ้างค่ะเวลาไปคลอด #คือเคยคลอดลูกคนแรกแต่ห่างกันมาก9ปีจนไม่รู้ว่าเดี๋ยวรี้เราต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

เราเตรียมตอน 6-7 เดือนนี่ล่ะคะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหวค่ะ 😅