เตรียมของใช้ตอนกี่เดือนบ้าง

บ้านไหนกำหนดคลอด เดือนตุลาบ้าง เตรียมของกันหรือยัง

59 ตอบกลับ

คลอดเดือนตุลา เตรียมหมดแล้วจ้า ตั้งปต่ท้อง 3 เดือน เหลือพวกรถเข็น แพมเพิส ยา อารัยประมานนี้คะ จะได้ไม่ต้องใช่จ่ายเยอะหละงๆ พอดีสะดวกซท้อตั้งแต่แรกๆ

ท้องแรกเตรียมตอน 6 เดือน พอเดือนที่7ก็คลอดน้องเสียชีวิต แต่ตอนนี้ท้องที่ 2 ไม่กล้าเตรียมอะไรกลัวไปหมด กำหนดคลอด 28 สิงหานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด5ตุลา เริ่มๆมองหาซื้อแล้วคะเดี๋ยวไกล้คลอดละของไม่ครบซื้อรอไว้เพราะยังมีเวลาเตียมอีกนานจ้า

ทยอยเตรียมตั้งแต่ 7 เดือนคะ เพราะเดวท้องโตแล้ว จะก้มจะเงยลำบากคะ ซื้อออนไลน์สมัยนี้สะดวกสบายคะ

เตรียมตอน8เดือนค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานกว่านั้นต้องเดินไม่ไหวแน่ๆ แนะนำให้ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 7เริ่มเตรียมแล้ว เพราะถ้าไปเตรียมใกล้คลอดกลัวตัวเองเดินไม่ไหว

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้2 เดือน แล้วพอ6 เดือนก็ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยจ้า

ทยอยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ พอเข้าเดือน 8 ก็ทยอยซักตาก เก็บใส่กล่องเตรียมพร้อม

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนเอาเฉพาะที่จำเป็นก่อนค้ะ อย่างอื่นค่อยถยอยซื้อ

ค่อยๆซื้อค่ะแม่ต้องเตรียมเยอะเลยกว่าจะครบ 8เดือนก้อซื้อได้แล้วค่ะ