ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

เตรียมไว้ซักใส่ตู้เรียบร้อยจนแอบคิดว่าจะเอาออกมาซักใหม่อีกรอบแล้วค่ะ ฮ่าๆ 😂

บ้านนี้มกราเตรียมเสื้อผ้าครบแล้วค่ะเหลือแต่ของใช้บางส่วน กะจะซักแล้วค่ะ รีบ

16 ธันวา แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ ว่าจะซื้อที่งานเบบี้เบสบาย ต้นตุลานี้ 😀

4ธันวาคะ​ รอหาหมอวันที่11ตุลาอีกรอบก็จะซักเตรียมเหมือนกันคะ​ ตื่นเต้น🤣🤣

เตรียมเรียบร้อยเเล้วคะตื่นเต้นมากอีกไม่กี่วันก็จะเห็นหน้าลูกเเล้ว😍

บ้านนี้พร้อมหิ้วมากค่ะ ส่วนในตู้แน่นมากชุดเด็ก รถเข็น เปลโยก คาซีส 😁

บ้านนี้พึ่งได้แค่ไม่กี่อย่างเองค่ะ กะว่าเดือน พย.จัดเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้23 ธค.ยังไม่ได้ซื้อเลยจร้าอยากช้อปแล้วแต่ สามีห้าม 🥴🥴

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่8เดือนจ้าตื่นเต้นๆตุลานี้ได้เจอน่าแล้ว🤩

5y ago

คลอดง่ายๆเเข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เตรียมใกล้ครบละจร่า บ้านนี้ซักแพคใส่ถุงเลยจร้า 2ธันวา💞💞💞