เตรียมของ

ทีม มิ.ย คุณแม่เตรียมของกันยังเอ่ย?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้16มิย.เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือแค่คาร์ซีทกับรถเข็น เริ่มทยอยซักผ้าเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

มีแค่แพมเพิดกับบอดี้สูท3ชุดละที่นอน ที่เหลือยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า 32+4

10​ มิ.ย​ ยังไม่ได้ซื้อเลยรอเพศลูก555​ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย

บ้านนี้ขาดแค่คาร์ซีท ของชิ้นใหญ่นิดหน่อยก็จะซักเตรียมรอแล้วค่ะ

21มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าจะซาวดูเพศก่อนแล้วค่อยเตรียมจ้ะ

4y ago

บ้านนี้ซาวแล้วยังไม่รุ้เพศสงสัยน้องยังเล้กยุ

ครบทุกอย่างเลยจ้ะ..แพ้คกระเป๋าอย่างดีอยากเห็นเบบี้ใจจะขาด

บ้านนี้23มิถุนา เพศชายค่ะ แต่สามีไม่ให้ซื้อของใว้ล่วงหน้าเลย

4y ago

😀😀😀

10มิถุนายน​เตรียม​พร้อม​มากค่ะรอ​เจ็บ​ท้อง​อย่าง​เดียว​

10 มิ.ย เตรียมครบแล้วค่ะ ทยอยเตรียมมาเรื่อยๆตั้งแต่ 7 เดือน

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละอย่าง สองอย่าง ตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า