เด็กแรกเกิด คุณแม่ให้นมเสริมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

เด็กแรกเกิด คุณแม่ให้นมเสริมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ตอนนี้เราให้ลูกทาน Dumax Hi-Q อยู่ ถ่ายวันละ 3-4 รอบ ปกติไหม ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ ถ้าคุณแม่มีน้ำนมพอ 0-6 เดือนแรก แนะนำแต่นมแม่นะคะ สารอาหารมากพอและเหมาะสม ไม่ต้องเสริมอะไรค่ะคุณแม่

ก็ถือว่าถ่ายปกตินะคะ เราก็ให้ลูกกิน dulac เหมือนกันค่ะ