เด็กแรกเกิด นมที่คุณแม่ให้ลูกกินคือนมอะไร?

เด็กแรกเกิด นมที่คุณแม่แต่ละบ้านให้ลูกกิน กินยี่ห้ออะไรคะ

23 ตอบกลับ

ตอนอยู่โรงบาลก็ไม่รู้นมยี่ห้ออะไรนะคะเพราะนมไม่ไหลพยาบาลก็เสริมนมให้ทุก3ชม. พอมาบ้านก็เลือกดูเม็กดูโกรสูตร1ค่ะ แต่ก็กินได้แค่2-3ขวดก็นมแม่ล้วนค่ะ

ตอนอยู่ร.พ.กิน S26 กล่องสีทองค่ะ พอกลับมาบ้านน้องกินนมแม่สลับกับนมเสริมค่ะ เพราะตอนแรกนมแม่ไม่พอค่ะ พอน้องได้ 3 เดือนกินนมแม่ล้วนค่ะ

น้ำนมตัวเอง +นมผงเอนฟาแลค ยี้ห้ออื่นลูกเราท้องผูก(เฉพาะแล้วแต่เด็กบางคนด้วยค่ะลูกดื่มถูกอันไหนก็ให้ลูกดื่มอันนั้นนะคะ)

บ้านนี้ช่วงแรกให้ดื่มตราหมี + นมแม่น้องอึยาก เลยเปลี่ยนเป็น s-26 สีทอง + นมแม่ ถ่ายคล่องอารมณ์ดี แข็งแรงมากค่ะ

นมแม่ค่ะ ตอนน้ำนมยังไม่มา พยาบาลก็ไม่ให้นมเสริมน้อง เพราะอยากให้น้องได้กินนมแม่

นมแม่ + นมผงS-26 Gold แรกเกิดน้องน้ำหนัก 3โล2 ตอนนี้น้องได้1เดือน 4โลครึ่งแล้วค่ะ 🥰

แม่ลูก2 นมแม่ล้วนค่ะ ❣️

นมแม่ล้วนจน​ 1​ ข​วบ

นมแม่กับs-26ม่วงค่ะ

นมคุณแม่เองค่ะ