เรีื่องขับถ่าย

เด็กเด็กทารกไม่ขับถ่าย 3-5 วันแล้วเวลากลับถ่ายเป็นขี้เหนียวแล้วต้องเบ่งสรุปว่าเป็นเพราะนมหรืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอาไรคะ

9mo ago

เปรียนนม แต่ละครั้ง ต้องรอให้น้องปรับตัวให้เขากับนมคะ ร่างกายจะปรับตัว หน่อย ถ้าเปรียนบ่อยๆ อาจปรับตัวไม่ทัน ลองนมสัก1อาทิต ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยปรับหรือ ลองห่อเล็กๆก่อน คะ หมดห่อไม่ดีขึ้นค่อยปรับ เด็กทานนมผง ต้องลองปรับไปเรื่อยๆจนกว่าจะถูกกับตัวที่เด็กกินได้ สู้ๆ