มีลูกยาก

จากที่ปล่อยมานานถึง3ปี5เดือนไม่ติดสักที ลองมากินยารากสามสิบคุณสำฤทธ์ แฟนกินกำลังช้างสาร หมดไปคนละ4กระปุก ตอนนี้สมหวังแล้วค่ะ

มีลูกยาก
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เหมือนกันเลย ปล่อยมา3ปีกว่าจะเข้า4ปีแล้ว อยู่ๆติดเฉยเลย ดีใจมาก รอมานาน😍😍😍

ยินัด้งยนะคะ ของเราปล่อยนาน5ปี เลยกว่าจะได้ค่ะ ตอนนี้ 30wแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลรักษาสุขภาพนะคะคุณแม่ 🥰😍

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอมา7เกือบ8ปีเลยค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ😍😍

ยินด้วยค่ะ.ว่าที่คุณแมา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่