ลูก3เดือนกิรนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา5วันเเล้วเป็นไรไม๊คะน้องร่าเริงดีกินนมได้พักหลับได้คะ

ลูก3เดือนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา5วันเเล้วเป็นไรไม๊คะน้องร่าเริงดีกินนมได้พักหลับได้คะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแต่ถ้าเกิน2อาทิตควรไปหาหมอนะคะบ้านนี้ไม่ถ่ายนานสุด5วันค่ะ

เด็กกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะแม่ บ้านนี้บางทีก็7วะนก็มีค่ะ