ประจำเดือนขาดได้3-5วัน

ขาดประมาณ3-5วันกี่วีคค้า#ท้องแรกคะ แม่ๆ

ประจำเดือนขาดได้3-5วัน
4 ตอบกลับ

ประมาณ 5วีคได้ค่ะ ประจำเดือนล่าสุดเมื่อไหร่คะ

2y ago

ค่ะ นับจากประจำเดือนล่าสุด คือ 5วีคค่ะ

4-5 weeks ค่ะ นับจากประจำเดือนที่มาล่าสุด

นับจากประจำเดือนที่มาล่าสุดค่ะ

4-7วีคค่ะ 1เดือน 8-12 2เดือน 12-15 3เดือน