37+5เป็นมูกแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ

37+5แม่ควรไปหาหมอดูดีมั้ยค่ะว่าเป็นอะไรแม่เป็นมา3วันแล้วค่ะปวดจิมิมากค่ะวันนี้

37+5เป็นมูกแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเมื่อเช้า ตกเย็น เป็นแบบนี้เลย คะ

9mo ago

แม่จะผ่าเขาคงไม่กระตุ้นแม่หรอกมั่งค่ะ

มีออกมาควรไปตรวจคะ ไม่ควรปล่อยไว้นาน

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่