40+4week เจ็บปวดที่งดงาม

14/3/63 น้องเนิร์ดรายงานตัวคับ??เด็กผ่าคลอด 4140กรัมนอนเร่งคลอดตั้งแต่10โมงเช้าออกเองไม่ได้เบ่งจนปากมดลูกบวมปากมดลูกเปิด9เซนตั้งแต่4ทุ่มเบ่งไม่ออกเจ็บท้องยันตี3กว่าจะได้ผ่าก็ตี3:45เจ็บเกือบตายเจาะน้ำค่ำตั้งแต่บ่ายสองโชคดีที่น้องไม่เปนอะไรแข็งแรงดี กว่าจะผ่านมาได้เจ็บกว่าท้องแรกเยอะเลย????✌❤

40+4week เจ็บปวดที่งดงาม
80 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ของเราเปิด9เซน แต่น้องไม่ลงต่ำ คุณหมอเลยจับผ่าแต่น้องไม่จ่ำม่ำขนาดนี้ แต่ก้อแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

ยินดีด้วยกับคุณแม่จ๊า ขอให้ทั้งคุณแม่และลูกชายแข็งแรงดี เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ เอ็นดูจังเลย จ่ำม่ำจังคับ😘😘

อยากได้จ้ำม่ำ แบบนี้บ้างจังคะ เดือนนี้ก็คลอดแล้วแต่

4โลหมอไม่น่าให้คลอดเอง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

จ้ำม่ำมากลูกกก เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับ❤️

ยินดีด้วยนะจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย😘