คลอดแล้วครับ 39 week 3 day

คลอดแล้วครับ น้ำหนักแรกเกิด 4140 กรัม ผ่าคลอดครับเพราะหนูตัวใหญ่เกินลุงหมอเลยให้แม่ผ่าครับ แข็งแรงดีมากๆครับ❤️❤️

คลอดแล้วครับ 39 week 3 day
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ยินดีตอนรับเข้าสู่โหมดอดหลับอดนอนด้วยคะ 😂😂😂😂 ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้องน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่