แตกแล้ว

แตกแล้วไอร่ต้าวอ้วน น้องน้ำเหนือรายงานตัวค่ะ หลังที่แอบดูแม่ๆบ้านอื่นมานาน คลอดวันที่9/3/63 กำหนดจริง14/3/63 นน.3, 250กรัม ความเจ็บปวดที่งดงาม?

แตกแล้ว
31 ตอบกลับ

ตาแป๋ว เลยนะลูก น่าเอ็นดูมาก ของเราอยากให้ออกมาแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ น้อนน่าเอ็นดูมากคะ น่ารักจุง 😍😘💖💕

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำแก้มตุ้ยมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ลูกจ้องตาแป๋วเลย.

ยินดีด้วยนะคะน่าชังน่าฟัดจังเลย

ตาแป่วเลยค้ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะะะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะครับ