40+4week เจ็บปวดที่งดงาม

14/3/63 น้องเนิร์ดรายงานตัวคับ??เด็กผ่าคลอด 4140กรัมนอนเร่งคลอดตั้งแต่10โมงเช้าออกเองไม่ได้เบ่งจนปากมดลูกบวมปากมดลูกเปิด9เซนตั้งแต่4ทุ่มเบ่งไม่ออกเจ็บท้องยันตี3กว่าจะได้ผ่าก็ตี3:45เจ็บเกือบตายเจาะน้ำค่ำตั้งแต่บ่ายสองโชคดีที่น้องไม่เปนอะไรแข็งแรงดี กว่าจะผ่านมาได้เจ็บกว่าท้องแรกเยอะเลย????✌❤

40+4week เจ็บปวดที่งดงาม
80 ตอบกลับ

จ้ำม่ำ. มากเลยค่ะ ได้ดั้งมาเต็มๆ😊

จ้ำม่ำมากค่ะ แม่บำรุงยังไงบ้างคะ

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ้ำม้ำจังลูกน่ารักน่าชังจิง

จำ่มำ่มากจ้า ยินดีด้วยจ้า

ต้าววแก้มยุ้ยยน่ารักค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ 😍

จ้ำม่ำ หิวซาลาเปาเลย 💕💕

น้ำหนัก​น้อง​ดี​มากค่ะ