การหายใจ

เด็กทารก 11 วัน นอนหลับหายใจดังจนน่ากลัว มีเสียง แรงขึ้นๆ แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนคลอดมาใหม่ๆน้องจะหายใจเร็วและแรงค่ะ พอน้องเริ่มโตก็จะหายไปเองค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ โชคดีมากเลยที่น้องหาย ขอให้โตมาหายด้วยเถอะค่ะ กังวลเวลาได้ยินน้องหายใจ