ลูกอายุเดือนกว่าๆนอนบิด มีเสียง บางทีมีอาการเบ่ง

สอบถามประสบการแม่ลูกใครเคยมีอาการบิดตัว ยกแขนขา มีเสียง และเบ่งบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูก24วันก็เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราตดบ่อยด้วย

7mo ago

ใช่เลยค่ะ ตดดังมากเหมือนผู้ใหญ่เลย😂

ไม่สบายท้อง ท้องอืดรึป่าวคะ

7mo ago

ลองอุ้มพาดบ่าดูค่ะ ถ้าอุ้มแบบนั้นแล้วน้องนิ่งแสดงว่าไม่สบายท้องจริงๆค่ะ อุ้มแบบนั้นไปซักพักค่อยวางค่ะ