การหายใจ

ลูกหายใจเหมือนแบบมีน้ำมูกหายใจแบบฟืดๆพอมีวิธีแนะนำไหมครับ สงสารลูก (เด็กทารก 20วัน)

2 ตอบกลับ

ไม่สบายใจพาน้องไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ตรวจละเอียดเพราะน้องยังเล็กมาก บ้านนี้ตอาคลอดมาแรกๆน้องหายใจครืดคราดไปหาหมอหมอบิกว่าปกติของเด็กแรกเกิดจะหายไปเองค่ะ แต่แนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ