การหายใจ

เวลาน้องกินนมน้องชอบหายใจครืดคราดเปนไรมั้ยคะแม่ๆแต่เวลาไม่กินนมก็หายใจปกติดีนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเป็น เสลดลงปอด นอนรพ2อาทิตย์เพิ่งได้ออก ออกมาก้อยังไม่หายดีนะคะต้องมาดูดเสลดและกินยาเองที่บ้านอีก

5y ago

กังวลจังเลยค่ะเดี๋ยวจะพาน้องไปหาหมอละค่ะ