ลูก1ขวบ4เดือนยังกินนมเเม่อยุ่เลย เราควรให้ลุกกินนมเเม่นานเเค่ไหนดี

เด็กติดเต้า

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็ 1.4 ขวบ ยังนมแม่อยู่เลย เรากะว่าให้ไปจนกว่าจะ 2 ขวบค่ะ แต่ระหว่างนี้ก็มีเสริมนมกล่องบ้างค่ะ

ให้นานเท่าที่ไหวเลยค่ะ นมแม่ไม่มีวันหมดประโยชน์