เด็กติดเต้า

น้อง4เดือนกว่า ไม่ยอมดูดขวดเลย บ้านไหนมีวิธีบ้างคะ เปลี่ยนจุกไม่รู้กี่อันแล้ว #เด็กติดเต้า

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นขวดขอกว้าง ให้คนอื่นป้อนขวดค่ะแล้วแม่ไปอยู่ไกลๆห้ามให้น้องเห็นได้ยินได้กลิ่นแม่เด็ดขาด

3y ago

ลองแล้วคะ..ไม่ได้ผล น้องยอมอด ร้องจนหลับ😂😂😂😂