ดื่มแอลกอฮอล์เพื่อล้างไขในช่วง 33w ได้จริงหรือไม่

เด็กจะมีอะไรผิดปกติบ้าง

7 ตอบกลับ

ไร้สาระค่ะ ไขเด็กไม่จำเป็นต้องล้างค่ะ ช่วยให้คลอดง่าย ป้องกันเชื้อโรคตอนคลอด และปรับอุณหภูมิของทารกค่ะ

แอลกอฮอล์ส่งผลต่อระบบประสาทและสมองจองทารกในครรภ์ค่ะ ล้างไขพยาบาลล้างให้ไม่ต้องห่วง

เเนะนำดื่มน้ำมพร้าวค่ะ เเอลกอฮอลไม่มีผลอะไรนอกจากให้ผลเสียเเก่เด็กในท้อง

ไม่ควรดื่มค่ะ เกิดมาคนล้างไขคือพยาบาล

ไม่ควรดื่มค่ะเพราะว่ามีผลต่อเด็กค่ะ

ไม่ควรดื่มค่ะแม่

ไม่ควรดื่มนะค่ะ