33w+

อยากทราบอาการแม่ท้อง33w+ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง33wk. บ้านนี้ปวดขาหนีบ ก้นกบ หัวหน่าว มากๆเลยค่ะแม่ เพราะน้องกลับหัวแล้ว

2mo ago

นอนเปลี่ยนท่าก็ลำบากคะ ปวดหลัง ก้นกก น่วง ปวดขาเหนื่อยง่ายหายใจไม่อิ่ม สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌✌

ลุกนั่งลำบากค่ะเดินก็หน่วง