33W

อัพเดทอาการกันหน่อยค้าแม่ๆ 33W+ อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ บางครั้งแข็งจนปวดร้าวหลัง บางครั้งแข็งเพราะน้องโก่งตัว เจ็บท้องน้อย อาการระยะหลังคืออดทนในระดับนึงเรยค่ะ #รอวันเจอหน้าแล้วละคะ 😂

2y ago

32+4 อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ

ปวดหัวหน่าว หายใจลำบาก กรดไหลย้อน เจ็บท้องเตือนบ้างท้องปั้นบ้าง บ้านนี้มาทุกอาการเลยค่ะ

ปวดหัวหน่าวลงมาบริเวรจิมิมากๆเลยค่ะ+ปวดหลังช่วงล่างท้องปั้นบ่อยน้องดิ้นแรงมาก

ปวดขาหนีบ ปวดจิมิ ปวดเอว ปวดหลัง พลิคตัวลำบากมากพลิคทีน้ำตาไหลค่ะ ทรมานสุดๆ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก แต่ไม่ค่อยปวดเมื่อยนะ

ปวดขามากค่ะเหนื่อยหายใจไม่สะดวกค่ะ

เหนื่อยมากแม่ หายใจลำบาก ทรมานสุดๆ

ปวดหลัง ขาหนีบ มากๆเลยคะ

บ้านนี้เจ็บจนฉี่ราดเลยค่ะ

ท้องผูกค่ะ