ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ

เดินไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง5เดือนแล้วทำไมยังเล็กอยู่ละท้องงี้ลูกอยูตรงไหนของท้องเขาพูดกันแบบนี้จนเรารู้ว่าท้องเราเล็กมากแล้วถ้าลูกออกมาจะตัวเล็กหรือป่าวเราท้องแรกง่าเลยไม่รู้ว่าท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็กด้วยหรือป่าว

ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ
62 ตอบกลับ

เราท้อง2 ใหญ่กว่าแม่นิดหน่อย เราก็ท้องเล็ก แต่หมอบอกน้อง นน.ปกติ ก็เลยไม่ซีเรียสค่ะ ถึงเด็กอยู่ข้างในตัวเล็กออกมาก็โตข้างนอกเองค่ะ