ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ

เดินไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง5เดือนแล้วทำไมยังเล็กอยู่ละท้องงี้ลูกอยูตรงไหนของท้องเขาพูดกันแบบนี้จนเรารู้ว่าท้องเราเล็กมากแล้วถ้าลูกออกมาจะตัวเล็กหรือป่าวเราท้องแรกง่าเลยไม่รู้ว่าท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็กด้วยหรือป่าว

ทุกคนว่าท้องเราเล็กไหมอ่ะ
62 ตอบกลับ

23w ท้องประมาณนี้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่ก็เฉยๆค่ะ ไปซาวแล้วน้องแข็งแรงดีตัวเล็กนิดหน่อย ค่อยๆบำรุงกันไปค่ะ

ปกติจ้า ของเราก็ท้องแรก แบบนี้เลยตอนนี้6 เดือนแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็กเหมือนกัน ดิ้นเก่ง หมอบอกแข็งแรงดีจ้า

ปกติค่ะแม่ ท้องแรก ท้องก็ออก เห็นชัดตอนชัวเข้าไตรมาส 3 ประมาณ7เดือนท้องโตแน่นอนแม่ไม้ต้องกังมวนไป

อีกสองวัน5เดือน เล็กเหมือนกันค่ะ แต่เป็นคนตัวเล็กมากเลยไม่ค่อยกังวน พยามกินบำรุงลูกมากๆก็พอค่ะ

ถ้าไปพบหมอตามนัดถ้าได้ซาว ถามหมอดูนะคะว่านน. ลูกตามเกณไหม ถ้าหมอบอกตามเกณก็ไม่ต้องคิดอรัยค่ะ

ของเราตอน 5 เดือนค่ะ ไม่เห็นมีใครทักเลย แบนราบ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องก็พอ

4y ago

พึ่งกินข้าวค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ ให้เราสนใจที่น้ำหนักของลูกว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า 😁

ท้องวันคลอดค่ะลูกออกมาหนัก2810 คุณเเม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ เดี๋ยว7-8เด่อนท้องก็โตเร็วเเล้วค่ะ

เดี๋ยวจะใหญ่ขึ้นเองแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ บ้านนี้กว่าคนจะรู้ว่าท้องก็ตอนจะ8เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนท้องเล้กมากแม่ก็ตัวเล้กเลยกลัวลุกตัวเล้ก ท้องแรกค่ะ