สอบถามแม่ๆทีค่ะ

เดินเยอะ = คลอดลูกง่าย นอนเยอะ=คลอดลูกยาก ที่บ้านเอาแต่บ่นว่าเอาแต่นอน แต่ส่วนตัวน้องมีเดินบ้างแต่ไม่ได้เดินเยอะนะคะ เดินปกติไปนุ่นนี่ แต่โดนคนแก่ที่บ้านบ่นตลอด ผิดตลอดเลยค่ะ กลัวเป็นซึมเศร้ามาก🤦😥

2 ตอบกลับ

เดินเยอะ คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่