นอนเยอะ กัวกับคลอดลุกยากจิงไหม

นอนเยอะ มันจะเกี่ยวกับคลอดลูกยากไหมค่ะคนเเก่ๆเค้าบอกมา ส่วนตัวนอนเยอะค่ะ กัวจะคลอดลูกยาก เรยอยากถามความเห็นจากเเม่ๆคนอื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางสายกลางดีที่สุดค่ะ นอนพอดีๆ เดินพอดีๆ นอนเยอะไป เลือดก็ไหลเวียนไม่ดี กล้ามเนื้อไม่ได้บริหารเท่าที่ควรค่ะ