นอนเยอะ

ท้องห้าเดือนแล้วนอนเยอะกินเสร็จก็ง่วงแล้วนอนทั้งวันจะทำงานบ้านแค่ล้างจานกับหุงข้่าวแล้วคนแก่บอกว่านอนเยอะคลอดยากจิงปล่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนค่ะ กินเยอะ นอนเยอะเหมือนกันเลยค่ะ โดนคนแก่พูดแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ