ตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนร้องให้ง่ายน้อยง่ายคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราใมค่ะ?

???????

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แฟนขัดใจนิดหน่อยก็เอามาคิดเอามาร้องไห้ โดนแฟนว่าเดี๋ยวนี้เอาแต่ใจใหญ่แล้วนะก็ร้อง งอแงงี่เง่ายังกับเด็กอ่อนไหวง่ายมากจนกลัวว่าแฟนจะคิดว่าเป็นคนเจ้าน้ำตา แต่สุดท้ายแฟนก็ต้องมาโอ๋ตลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นนางดราม่าน้ำตาแตกใส่แฟนตั้งแต่ท้อง 1 เดือนกว่าๆ จนตอนนี้ 5 เดือนก็ไม่ค่อยร้องไห้แล้วแต่จะน้อยใจแฟนมากกว่า

เป็นค่ะแต่มาเป็นช่วงหลังๆ มีปัญหาอะไรปกติไม่ร้อง แต่ตอนนี้เก็บไม่อยู่เลย ยิ่งใครถามยิ่งสามีถามยิ่งร้องหนักไปอีก

มีช่วง 4-5 เดือนค่ะ นั่งทำงานความเห็นไม่ตรงกับเพื่อนร่วมงาน น้ำตาไหลเลยค่ะ งงตัวเองมาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย

เป็นคะ แต่พยายามไม่เอาเรื่องอะไรมาใส่หัวอันไหนปล่อยได้ก็ปล่อยไป เวลาน้อยใจเครียดเราปวดท้องทุกครั้งเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ สามีพูดอะไรนิดๆน่อยๆไม่ได้เลย ร้องไห้ตลอดเลย พอตอนคลอดร้องเพราะน้อยใจสามีจุ๊บแต่ลูก 😁

เป็นเหมือนกันร้องไห้ง่าย คุณพ่อขัดใจไม่ได้เลย แต่เค้าก็เข้าใจนะค่ะว่าอารมคนท้อง คุณพ่อตามใจตลอด😄😄😄

ก็มีบ้างฮอโมนเปลี่ยน เซ้นซิทีฟง่าย เครียดง่าย เก็บทุกเรื่องมาคิดแล้วก็ร้องไห้ ปกติจ้าอารมคนท้อง

นี่ 4 เดือนแล้วค่ะแค่คิดน้ำตาก็ไหลเองแล้วละก็ซึมไปเลยค่ะ และยังเป็นอยู่แต่ร้องไห้บางๆลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งสามีไม่สนไม่ต่างใจ ร้องอย่างเดียวเลย บางครั้งนอนซึม นอนร้องทั้งวัน