แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

เดินทางเข้าไตรมาส3แม่ทานเยอะมากๆหลังจากที่ตรวจเบาหวานเป็นที่เรียบร้อยผ่านแล้ว แม่ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 51 ตอนนี้แม่ 60 แล้ว 😂 ยอมสละร่างเพื่อลูกมากๆ แม่ท้องลูกสาวค่ะ ☺️

แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️
50 ตอบกลับ

30วีคแล้วค่ะ #ท้องแฝด ทีมพฤศจิกายนค่ะ น้ำหนักเดิม58 ตอนนี้ 66 ค่ะ ไม่รู้เพศเลย

2y ago

บ้านนี้อยากท้องแฝดมากค่ะ ขนาดมีกรรมพันธ์ุ ยังไม่ได้เลย