แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

เดินทางเข้าไตรมาส3แม่ทานเยอะมากๆหลังจากที่ตรวจเบาหวานเป็นที่เรียบร้อยผ่านแล้ว แม่ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 51 ตอนนี้แม่ 60 แล้ว ? ยอมสละร่างเพื่อลูกมากๆ แม่ท้องลูกสาวค่ะ ☺️

แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️
50 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานคุมอาหารค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7 กิโล 29W4D แล้วค่ะ เริ่มปวดหลีงปวดเอวแล้วค่ะแม่

28วีคแล้วน้ำหนักแค่62เองค่ะก่อนท้อง57ขึ้นมาแค่5โลเองพยายามกินเยอะๆแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 28w แล้วน้ำหนักขึ้นแค่5-6 โล แอบคิดมากอยู่เพราะเห็นแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเยอะมาก แต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

3 พ.ย. 30+2 วีค แล้วค่ะ ก่อนท้อง นน55 ตอนนี้ 65. ท้องสอง ได้ลูกสาว ซาวตอน27 วีค หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์

ทีมพฤศจิกาค่ะ ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้57พยายามกินเยอะแล้วแต่หมอยังบอกเด็กน้ำหนักน้อย

28W ก่อนท้อง52ตอนนี้69แล้วค้าา หมอตกใจมากก กลัวว่าจะเป็นเบาหวาน แต่ตรวจเเล้วไม่เป็นค่ะ

2y ago

พอไม่เป็นทานเยอะกว่าเดิมอีกค่ะบ้านนี้ ?

บ้านนี้ อีก 2 วัน จะ 28weeks จ้า น้ำหนักแม่ 58-59 kg. กำหนดคลอด 23 พฤศจิกายนเช่นกันค่ะ #ทีมลูกชาย

บ้านนี้พึ่งโดนเบาหวานไปอาทิตย์ก่อนเศร้ามากค่ะช่วงนี้อยากกินหลายอย่างด้วย?

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ?

28w. ค่ะ ทีมพฤศจิกาเหมือนกัน น้ำหนักเดิม43 ตอนนี้60แล้วค่ะ กินเยอะมาก ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

แม่ยอมสละร่างเพื่อลูกค่ะ?

บ้านนี้29วีค ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้57ค่ะ กำหนดคลอด7พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ค่ะตอนนี้ 28+4w นน. 57 แล้วค่ะ555555 ทีมพฤศจิกายน ลูกสาวค่า