แม่ๆคนไหน หน้ามืดบ้างค่ะ และมันเกี่ยวกับอะไร? เพราะไม่เคยเป็น ช่วงท้องก็ไม่เคยแพ้ท้อง

เช้านี้หน้ามืดได้สองรอบ เลยกลับมานอนพักที่บ้าน เพราะกำลังทำงานคิดเงินให้ ลค อยู่ .. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรกินอะไร น้ำตาลน้อยหรอ เพราะลดน้ำตาลอยุ่!???

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะเพราะบางทีคุณแม่อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะหรือความดันอากาศจะต่ำทำให้คุณแม่เวียนหัวหน้ามืด