แม่ๆคนไหน ...มีอาการเวลาแปรงฟัน ชอบอาเจียนบ้างคะ?

43 ตอบกลับ

เป็นคะช่วงแพ้ท้อง ทรมาณสุดๆเลยคะ บ้านนี้รีบแปรงคะ แปรงแบบลวกๆเลยคะ แล้วค่อยบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากอีกทีคะ

เป็นค่ะ เราแก้โดย ไม่แปรงหลังทานอาหาร ทันทีไม่งั้นอ่วกออกหมดค่ะ รอย่อยสักพักก่อนค่ะ ค่อยแปรงพอช่วยได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏

เป็นคะ ตอนแปรงลิ้น จะอยากอ้วก แล้วก็ปล่อยอ้วกเลย ท้องว่างมาก ออกมาแต่น้ำขมๆ ทรมานมาก

เป็นตอนไตรมาสแรก หมอแนะนำ ก่อนแปรงฟัน หสไรกินรองท้องก่อนค่ะ เช่นแครกเกอร์

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว ก็ยังเป็นอยู่เลย แก้ไม่หายซักที😭

เป็นทุกครั้งที่แปรงค่ะ ทำใตก่อนแปรงทุกที นี่แพ้สุดๆไม่ใช่แค่ตอนแปรงค่ะ

เปนค่ะ27วีค6วันแล้วก็ยังไม่หายส่วนมากจะมีอาการตอนแปรงฟันตอนเช้าค่ะ😭😭

บ้านนี้เป็นถึง6เดือนเรยค่ะ กินไรเข้าไปตอนเช้าออกหมด

ตั้งแต่12w มานี่ทุกวันจ้า หลังๆนี่คืิหนักไปเรื่อย

เป็นค่ะ​ เปลี่ยนยาสีฟันช่วยได้ค่ะ​ ดีขึ้นบ้าง