เหนื่อย หน้ามืดจะเปนลม

คุณแม่ท่านได๋กินข้าวไม่ได้บ้าง เหนื่อย หน้ามืดบ้างค่ะ กินข้าวไม่ได้มาหลายวันแล้วไม่มีแรงเลยคือต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่างแรกเลยคือต้องพยายามทานค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ทานข้าวมื้อละน้อยๆก็ได้ค่ะ แต่ต้องทาน ไม่งั้นก็จะไม่มีเรี่ยวแรง หน้ามืดค่ะ

เป็นอยู่เลยค่ะ..ทานได้แต่น้ำ😚😓