ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพี่ๆ

สวัสดีค่ะพี่ๆคือหนูพึ่งท้องค่ะน่าจะประมาณสักเดือนกว่าๆหรือน่อยกว่านั้นค่ะยังไม่ได้ไปฝากค่ะตอนนี้หนูกังวลเรื่องว่าตัวเองร่างกายไม่ค่อยเเข็งเเรกค่ะอยากจะถามพี่ๆว่าทำยังไงลูกถึงจะเเข็งเเรกปกติมีครบ32ประการสุขภาพเเข็งเเรงคะ หนูควรทำยังไงคะ ควรกินอะไร หรือทำยังไงดีคะพี่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สามารถซื้อวิตามินโฟลิคทานเองก่อนได้เลยค่ะ บำรุงได้ดีค่ะ สัก 7-8 สัปดาห์ค่อยไปฝากครรภ์ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยค่ะ ไปไวได้ยาบำรุงไว กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาบำรุงตามหมอจ่าย

9mo ago

คลินิกหลักพันค่ะ รพ.รัฐฟรี บางที่อาจจะมีค่ายา 20 ไม่แน่ใจ นี่ฝากคลินิกครั้งแรก 3,800 ค่าฝาก+เจาะเลือดพ่อแม่